Block "block-chuyen-muc" not found

Học Đại Học Văn Bằng 2 – Đại Học Thành Đông – Tuyển Sinh Toàn Quốc

Chương trinh đào tạo học đại học văn bằng 2 hệ từ xa – Xu thế mới của hiện nay.

Học tập là một nhu cầu vô cùng cấp thiết của mỗi con người chúng ta để có thể tự hoàn thiện bản thân và thích ứng với xã hội ngày càng phát triển hiện nay, dù bạn đã có bằng cấp cao nhưng vẫn cần tiếp tục học tập để nâng cao kiến thức cho mình. Tuy nhiên, đối với những người đã đi làm thì thời gian là vấn đề khó giải quyết để theo đuổi kế hoạch học tập. Do đó, chương trình đại học văn bằng 2 hệ từ xa đang là xu hướng học tập mới thu hút nhiều sinh viên.

Đại học văn bằng 2 hệ từ xa là gì? Để hiểu được chương trình này bạn cần nắm rõ 2 yếu tố:

đại học văn bằng 2

Đại học văn bằng 2: Là chương trình đại học cho người đã có ít nhất một bằng đại học muốn học thêm một chuyên ngành khác để đổi nghề, mở rộng kiến thức,… Hệ đại học vb2 từ xa: Là hình thức giáo dục đại học không chính quy được nhà nước công nhận. Sinh viên theo học sẽ học online qua mạng internet thông qua hệ thống e-learning do đơn vị đào tạo xây dựng. Vậy, đại học văn bằng 2 hệ từ xa là chương trình đào tạo văn bằng đại học thứ 2 thông qua hình thức học online không cần phải đi học trực tiếp tại trường, sau khi hoàn thành chương trình đào tạo sẽ được cấp bằng cử nhân/kỹ sư tương ứng với chuyên ngành đã học. Văn bằng tốt nghiệp có giá trị tương đương bằng đại học chính quy và không ghi hình thức đào tạo trên văn bằng. vì thế các bạn có thể an tâm khi theo học hình thức đại học vb2.

Có nên học đại học văn bằng 2 hệ từ xa không?

Học tập là nhu cầu thiết yếu của mỗi người để tự hoàn thiện và thích ứng với xã hội ngày càng phát triển, dù bạn đã có bằng cấp cao nhưng vẫn cần tiếp tục học tập để nâng cao kiến thức cho bản mình. Tuy nhiên, đối với những người đã và đang đi làm thì thời gian là vấn đề khó giải quyết để theo đuổi kế hoạch học tập của bản thân. Do đó, chương trình đại học văn bằng 2 hệ từ xa đang là xu hướng học tập mới thu hút nhiều sinh viên vì những lợi ích:

 • Rút ngắn thời gian học  tập:

Chính sách miễn môn của chương trình giúp sinh viên rút ngắn rất nhiều thời gian hoàn thành chương trình học. Theo đó khi đăng ký học văn bằng 2 hệ từ xa, sinh viên nộp kèm bảng điểm toàn khóa của chương trình đại học trước đó để đơn vị đào tạo xét miễn các môn đã học.

Việc miễn môn rút ngắn được rất nhiều thời gian học cho sinh viên, thay vì chương trình đại học thông thường kéo dài 3,5-4 năm thì chương trình văn bằng 2 sau khi rút ngắn chỉ còn từ 1,5-2,5 năm.

 • Sinh viên chủ động thời gian, địa điểm học.

Do học online qua mạng internet, sinh viên có thể học bất cứ khi nào (trong hay ngoài giờ hành chính) và ở bất cứ đâu (ở cơ quan, ở nhà,…) chỉ cần có thiết bị kết nối internet. Chương trình sẽ được xây dựng sẵn trên hệ thống e-learning và sinh viên sẽ sử dụng các thiết bị có kết nối internet trong quá trình học tập.

 • Đảm bảo chất lượng đào tạo

Hầu hết các đơn vị đào tạo đại học hệ trực tuyến đều xây dựng chương trình đào tạo dựa trên giáo trình hệ chính quy trong giảng dạy để đảm bảo khối lượng kiến thức tương đồng giữa 2 hình thức. Bên cạnh đó, do đặc thù của hình thức đào tạo trực tuyến, nên một số bài học, module sẽ được điều chỉnh về hình thức giảng dạy, truyền đạt kiến thức để việc tiếp thu kiến thức của sinh viên được dễ dàng và đầy đủ nhất. Với sự phát triển của khoa học-công nghệ thì công nghệ giảng dạy của hình thức đào tạo từ xa cũng ngày càng hiện đại, đảm bảo chất lượng đào tạo tốt nhất.

 • Giá trị bằng đại học văn bằng 2 tương đương bằng chính quy

Theo Luật giáo dục Đại học được thông qua ngày 19/11/2018, bằng đại học chính quy và không chính quy có giá trị như nhau từ ngày 1/7/2019 và không ghi hình thức đào tạo trên văn bằng. Quy định mới tạo điều kiện cho sinh viên theo học các hình thức đào tạo khác nhau khi tốt nghiệp đại học có cơ hội ngang nhau trong việc công nhận văn bằng và xin việc làm.

Tuyển Sinh Đại Học văn bằng 2 – chính quy và Học từ xa tại đại học thành đông các mã ngành: 

 • Kế toán
 • Luật – Luật kinh tế
 • Ngôn ngữ Anh
 • Ngôn ngữ Trung
 • Quản trị kinh doanh
 • Quản lý nhà nước
 • Quản trị khách sạn
 • Quản trị du lịch và lữ hành

Trong chặng đường phát triển sắp tới, Trường Đại học Thành Đông mong muốn tiếp tục nhận được sự ủng hộ của các tổ chức, cá nhân và các bạn sinh viên – những người sẵn sàng chia sẻ các giá trị và mong muốn đóng góp vào thành công của trường. Chúng ta hãy cùng nhau xây dựng Thành Đông trở thành một trường đại học đa ngành nghề có chất lượng đào tạo uy tín, xứng đáng là LỰA CHỌN CỦA THẾ HỆ MỚI NĂNG ĐỘNG.

Đăng ký để được phòng tuyển Đại Học Thành Đông tư vấn kỹ hơn

Trường đại học Thành Đông tuyển sinh các hệ : Đại học chính quy học tại trường, Đại học từ xa, Liên thông đại học, đại học văn bằng 2, đại học vb2, đào tạo đại học online… Bạn muốn biết thêm chi tiết có thể để lại thông tin đăng ký tư vấn hoặc gọi trực tiếp vào số hotline để được hỗ trợ tư vấn tốt nhất

Thông tin tuyển sinh:

– Đối tượng tuyển sinh: Là công dân Việt Nam tốt nghiệp THPT trở lên, không thuộc diện đối tượng đang trong thời   gian truy cứu trách nhiệm hình sự

– Thời gian đào tạo: Từ 1,5 – 4 năm tùy thuộc văn bằng hiện tại của ứng viên

– Hình thức tuyển sinh: Xét tuyển

–  Văn bằng sau tốt nghiệp: Bằng cử nhân

– Địa điểm nhận hồ sơ: Phòng Tuyển sinh và Truyền thông – Trường Đại học Thành Đông

➤ Hồ sơ đăng ký năm 2023

– Phiếu đăng ký xét tuyển
– Bản sao công chứng học bạ THPT
– Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời
– Bản sao công chứng chứng minh nhân dân, căn cước công dân
– Bản sao công chứng giấy khai sinh
– Các giấy tờ chứng nhận đối tượng, khu vực ưu tiên trong tuyển sinh (nếu có)
– 3 ảnh 3×4, 3 ảnh 2×3

Văn phòng tư vấn tuyển sinh

☎️ VP1: 036 407 1800

☎️ VP2: 0399 680 009

Vp1: 19 Đỗ Xuân Hợp, Phường Bình Trưng Đông, TP.Thủ Đức

Vp2: 323A Lê Quang Định, Phường 5, Q.Bình Thạnh

Fanpage: https://www.facebook.com/ThanhDongUniversityHCM

5/5 - (100 bình chọn)

Block "dki-chan-bai-viet" not found

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *