Block "block-chuyen-muc" not found

Đại học Thành Đông – Tuyển sinh và Đào tạo gì? | Ở đâu?

Tìm hiều về Đại Học Thành Đông.

Được kí phê duyệt theo quyết định số 1489/QĐ-TTg ngày 17 tháng 9 năm 2009 của Thủ tướng Chính Phủ. Với mục tiêu và vai trò quan trọng trong việc đào tạo nguồn nhân lực cao đáp ứng nhu cầu phát triển kinh tế,văn hóa, xã hội phục vụ công cuộc công nghiệp hóa, hiện đại hóa của đất nước.

Xây dựng cơ sở vật chất từng bước hiện đại, đáp ứng đầy đủ nhu cầu học tập và rèn luyện của nhân viên được coi là 1 trong 3 đột phá chiến lược của nhà trường. Khuôn viên nhà trường rộng rãi với diện tích trên 17 héc-ta được thiết kế theo hướng công viên đại học. Các khu nhà hiệu bộ, khu giải đường, khu thể thao đa năng, khu ký túc xá, khu nhà ăn được thiết kế tiện ích được quy hoạch hiện đại. Đến nay, tất cả các phòng học đều được trang bị điều hòa, máy projector, mạng internet và các thiết bị phục vụ trong việc học tập hiện đại khác. Toàn trường có số lượng giảng viên chất lượng. Số giảng viên có trình độ đạt trên Đại học chiếm 72%, các giảng viên có trình độ chức danh giáo sư, phó giáo sư, tiến sĩ chiếm 38% còn lại. Tất cả giảng viên đều có vốn kiến thức thực tiễn đa dạng và phong phú. Quan trọng hơn cả là tâm huyết với sự nghiệp giáo dục vì sự phát triển của nhà trường và của thế hệ tương lai.

Một số Quy định - Quy chế trường Đại học Thành Đông

Nhà trường đã làm lễ tốt nghiệp và trao bằng cho các cử nhân, kỹ sư và thạc sĩ. Các cử nhân, kỹ sư và thạc sĩ do nhà trường đào tạo được các cơ sở đánh giá cao về năng động, hội nhập. Một số sinh viên đã trở thành cán bộ lãnh đạo của một số cơ quan, đơn vị và doanh nghiệp.

Tuyển sinh của trường Đại học Thành Đông

Các bạn có thể đăng kí tuyển sinh theo hình thức trực tuyến:

👉 Link đăng ký và nộp hồ sơ online: https://forms.gle/KkdYMRAGrt7CW6386
➤ Hồ sơ đăng ký năm 2023
– Phiếu đăng ký xét tuyển
– Bản sao công chứng học bạ THPT
– Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời
– Bản sao công chứng chứng minh nhân dân, căn cước công dân
– Bản sao công chứng giấy khai sinh
– Các giấy tờ chứng nhận đối tượng, khu vực ưu tiên trong tuyển sinh (nếu có)
– 3 ảnh 3×4, 3 ảnh 2×3
Bức tranh tổng thể tuyển sinh ĐH: Chuyển đổi số là việc không thể không làm
➤ Cách thức nộp hồ sơ:
– Nộp hồ sơ trực tiếp hoặc qua bưu điện theo địa chỉ: Phòng Tuyển sinh Trường Đại học Thành Đông
 • Chi nhánh 1: 323A Lê Quang Định, Phường 5, Bình Thạnh, HCM
 • Chi nhánh 2: 19 Đỗ Xuân Hợp,Phường Bình Trưng Đông, Tp Thủ Đức,HCM

Đại học Thành Đông còn hỗ trợ sinh viên đăng kí tuyển sinh với các hệ đại học như:

 • Chính quy
 • Vừa học vừa làm
 • Từ xa
 • Liên Thông

Đại học Thành Đông đào tạo ngành gì?

Với bề dày thành tích và kinh nghiệm lâu năm của trường. Đại học Thành Đông tập trung đào tạo vào các ngành tiêu biểu như:

 • Kế toán
 • Luật – Luật kinh tế
 • Ngôn ngữ Anh
 • Ngôn ngữ Trung
 • Quản trị kinh doanh
 • Quản lý nhà nước
 • Quản trị khách sạn
 • Quản trị du lịch và lữ hành

KẾ TOÁN

Chính là ngành thực hiện quá trình tiếp nhận, xử lý và cung cấp thông tin về tài sản, nguồn vốn, dòng tiền trong doanh nghiệp, tổ chức. Từ đó cung cấp những thông tin hữu ích góp phần xây dựng đánh giá quyết định về kinh tế – xã hội hiệu quả trong doanh nghiệp, cơ quan.

LUẬT – LUẬT KINH TẾ

Có thể hiểu đơn giản, ngành luật chính là đơn vị bên trong của hệ thống pháp luật bao gồm các quy phạm pháp luật, điều chỉnh một mối quan hệ xã hội có cùng tính chất nội dung thuộc một lĩnh vực đời sống xã hội nhất định.

NGÔN NGỮ ANH

Ngành ngôn ngữ Anh, tên tiếng anh là English Studies, hiểu đơn giản đây là ngành học nghiên cứu về phương pháp học tập loại ngôn ngữ phổ biến là tiếng Anh, đồng thời đây còn là ngành học nghiên cứu về lịch sử, con người, văn hóa của các quốc gia, dân tộc sử dụng tiếng Anh trên thế giới. Đây là ngành để sinh viên làm chủ và sử dụng tiếng Anh thành thạo, đồng thời sinh viên cũng được trang bị thêm các kiến thức bổ trợ về kinh tế, tài chính ngân hàng,… để đáp ứng yêu cầu của nền kinh tế trong quá trình hội nhập quốc tế.

NGÔN NGỮ TRUNG

Ngành ngôn ngữ Trung được hiểu một cách đơn giản là việc học về ngôn ngữ, văn hóa Trung Quốc và sử dụng trên nhiều lĩnh vực về du lịch, kinh tế đối ngoại, giao thương…. Tuy là một nước có vị trí tại Châu Á, tuy nhiên Trung Quốc là được sánh ngang với các cường quốc như Mỹ, Nga và Canada.

QUẢN TRỊ KINH DOANH

Ngành Quản trị kinh doanh (hay còn được gọi là Ngành Quản trị doanh nghiệp) là một lĩnh vực học liên quan đến quản lý và điều hành các hoạt động kinh doanh trong một tổ chức hoặc doanh nghiệp. Ngành này tập trung vào việc áp dụng các nguyên tắc và kỹ năng quản lý để đạt được mục tiêu kinh doanh, tối ưu hóa hiệu quả và đảm bảo sự phát triển bền vững của tổ chức.

QUẢN LÝ NHÀ NƯỚC

Có thể hiểu đơn giản rằng, đây là một ngành học về thủ tục hành chính nhà nước,nghiên cứu về nhiều  vấn đề liên  quan đến nhiều thủ tục hành chính, về tư tưởng của nhà nước trong  hoạt động, chính trị và xã hội. Để qua đó người học có thể nêu lên sáng kiến, giải pháp,  giải quyết vấn đề còn tồn đọng trong thủ tục hành chính và các hoạt động kinh tế, chính trị, xã hội của đất nước.

Bổ sung nhiều ngành đào tạo mới trình độ đại học, thạc sĩ

QUẢN TRỊ KHÁCH SẠN

Là ngành học quản lý và tổ chức các hoạt động của khách sạn một cách hiệu quả và hợp lý. Người quản lý phải lập các báo cáo kết quả tài chính, các bản thu – chi; lập ra quy tắc trong việc quản lý nhân sự, quản lý tỷ lệ phòng bán ra và phòng còn trống, quản lý việc chế biến thực phẩm…

QUẢN TRỊ DU LỊCH VÀ LỮ HÀNH

Là ngành học bao gồm các hoạt động liên quan đến quá trình quản lý và điều hành du lịch. Bên cạnh phụ trách phân công công việc và quản lý công việc nhóm hướng dẫn viên du lịch, sinh viên tốt nghiệp ngành học này còn chịu trách nhiệm thiết kế, quản lý và điều hành công việc của nhiều bộ phận, phòng ban khác để phát triển các sản phẩm du lịch.

 

Đào tạo Trực tuyến từ xa

 Trường Đại Thành Đông luôn chú trọng đầu tư về mặt chất lượng đào tạo, cũng như cơ sở vật chất để giúp sinh viên dễ dàng tiếp thu kiến thức, áp dụng lý thuyết vào trong thực tế hiệu quả nhất.

Với hệ đại học trực tuyến, chúng tôi xây dựng một chương trình học riêng, phù hợp với đối tượng sinh viên là người đã đi làm, có công việc bận rộn và chỉ có thể dành ra một khoảng thời gian từ 1 – 2 tiếng mỗi ngày cho việc học. Chương trình học được xây dựng dựa trên cơ sở là các bài giảng của hệ đại học chính quy, được chính các giảng viên đang trực tiếp giảng dạy tại trường biên soạn. Do đó, chất lượng của hệ đại học từ xa và hệ đại học chính quy tại trường Đại học Thành Đông là tương đương. Sinh viên tốt nghiệp hệ từ xa vẫn có cơ hội học lên cao học hoặc thi công chức, không hề có sự phân biệt hay hạn chế nào so với các hệ đào tạo khác.

2. Bằng đại học từ xa có giá trị không?

 

Theo quy chế mới nhất của Bộ GD & ĐT, bằng đại học tư xa ứng với mỗi chuyên ngành có giá trị tương đương với bằng đại học chính quy của ngành tương đương. Do chương trình học từ xa có khối lượng, cấu trúc và nội dung kiến thức tương đương với hệ chính quy, được các cơ sở giáo dục có thẩm quyền cấp và thuộc hệ thống giáo dục quốc dân, nên bằng đại học từ xa được nhà nước đảm bảo về tính pháp lý và giá trị sử dụng như các loại hình giáo dục khác.

Theo thông tin mới nhất từ Bộ GD, Thông tin ghi trên bằng đại học từ xa sẽ không còn ghi là “hình thức đào tạo: Học từ xa ” nữa, mà tất cả các văn bằng đều ghi: “Bằng cử nhân” mà thôi. Điều này giúp sinh viên tự tin hơn khi đăng ký học từ xa mà không phải lo lắng về sự phân biệt bằng từ xa và các văn bằng khác.

Như vậy,  khi tham gia chương trình đào tạo trực tuyến (E-learning) của Trường Đại học Thành Đông, người học sẽ hoàn toàn làm chủ được thời gian học, điều chỉnh mọi thứ liên quan đến cuộc sống xung quanh để việc học hiệu quả hơn, không còn sợ cảnh kẹt xe vào mỗi buổi chiều, hay dầm mưa đi học, tệ hơn là nhịn ăn đi học vì vừa tan giờ làm/giờ học về. Yếu tố về khoảng cách địa lý cũng không còn là vấn đề đáng lo ngại nữa, dù ứng viên ở đâu cũng đều dễ dàng học các khóa học mà ứng viên yêu thích.

Với những lợi ích trên, học trực tuyến hứa hẹn là một chương trình học hiệu quả mà nhiều sinh viên lựa chọn. Các ứng viên có nhu cầu học trực tuyến tại Đại học Thành Đông, vui lòng gọi điện qua Hotline: 036 407 1800 || 0399 680 009 để được tư vấn.

Thông tin tuyển sinh:

– Đối tượng tuyển sinh: Là công dân Việt Nam tốt nghiệp THPT trở lên, không thuộc diện đối tượng đang trong thời   gian truy cứu trách nhiệm hình sự

– Thời gian đào tạo: Từ 1,5 – 4 năm tùy thuộc văn bằng hiện tại của ứng viên

– Hình thức tuyển sinh: Xét tuyển

–  Văn bằng sau tốt nghiệp: Bằng cử nhân

– Địa điểm nhận hồ sơ: Phòng Tuyển sinh và Truyền thông – Trường Đại học Thành Đông

Vp1: 323A Lê Quang Định, Phường 5, Bình Thạnh, HCM

Vp2: 19 Đỗ Xuân Hợp,Phường Bình Trưng Đông, Tp Thủ Đức,HCM.

 

 

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NHANH

  5/5 - (100 bình chọn)

  Block "dki-chan-bai-viet" not found

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *