Block "block-chuyen-muc" not found

Chương Trình LIên Thông Đại Học Chính Quy – Đại Học Thành Đông – Học Từ Xa 2023

Chương trình liên thông đại học là một cơ hội cho những người đã có bằng trung cấp hoặc cao đẳng để nâng cao trình độ và mở rộng hơn triển vọng nghề nghiệp, nâng cao bằng cấp của bản thân. Để hiểu rõ hơn về hình thức học liên thông đại học, bạn nên cần biết những điều sau đây:

Liên thông đại học là gì?

 • Liên thông đại học là một hình thức học tiếp lên đại học dành cho những người đã tốt nghiệp hệ trung cấp chuyên nghiệp hoặc cao đẳng chuyên nghiệp. Qua hình thức học liên thông, người học sẽ được bổ sung thêm các kiến thức và kỹ năng chuyên môn của bản thân mình, nhầm phù hợp với yêu cầu công việc hiện tại và mong muốn thăng tiến xa hơn trong công việc của bản thân. Sau khi hoàn thành chương trình học liên thông, người học sẽ được nhận bằng đại học chính quy.

Liên thông đại học

Điều kiện để học liên thông đại học

 • Theo quy định của Nhà nước, người muốn học liên thông phải có bằng tốt nghiệp trung cấp hoặc cao đẳng do các cơ sở đào tạo trong nước hoặc nước ngoài cấp, và phải đáp ứng các yêu cầu về tuyển sinh đại học của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Ngoài ra, người học còn phải tuân theo các quy định riêng của từng trường đại học về chuyên ngành, khối thi, điểm chuẩn, thời gian học và các điều kiện khác.
 • Đối với khối ngành sức khỏe, người muốn học liên thông phải có bằng tốt nghiệp trung cấp hoặc cao đẳng khối ngành sức khỏe. Ví dụ: Người có bằng Y sĩ mới được học liên thông lên Y đa khoa, Y học cổ truyền, Y học dự phòng, Răng Hàm Mặt; người có bằng Dược mới được học liên thông lên Dược.

Phương thức tuyển sinh liên thông đại học

 • Hiện nay, các trường đại học có thể áp dụng hai phương thức tuyển sinh liên thông đại học là: Thi tuyển và Xét tuyển.
 • Hình thức Thi tuyển: Thí sinh phải nộp hồ sơ và dự thi theo lịch của mỗi trường. Thường thì thí sinh đã tốt nghiệp trung cấp sẽ thi ba môn gồm hai môn cơ bản và một môn cơ sở ngành; thí sinh đã tốt nghiệp cao đẳng sẽ thi hai môn gồm một môn cơ sở ngành và một môn kiến thức ngành.
 • Hình thức Xét tuyển: Thí sinh chỉ cần nộp hồ sơ có kèm bảng điểm và bản sao bằng tốt nghiệp cao đẳng hoặc trung cấp. Trường sẽ xét tuyển dựa vào kết quả học tập của thí sinh và công bố kết quả xét tuyển.
 • Bạn có thể liên hệ phòng tuyển sinh để nắm rõ các thông tin.

Thời gian học liên thông đại học

 • Thông thường thì Thời gian học liên thông không có quy định chung cho tất cả các trường. Mỗi trường sẽ tự xây dựng chương trình đào tạo liên thông phù hợp với ngành học và đối tượng học viên. Thời gian học liên thông trung bình từ 1,5 đến 3 năm.

Bằng cấp sau khi học liên thông đại học

 • Sau khi học xong hệ liên thông đại học, người học có thể nhận một trong ba loại bằng cấp sau: Bằng chính quy (giống như bằng đại học chính quy); Bằng vừa làm vừa học (Tại chức, dành cho những người kết hợp công việc và học tập); Bằng đào tạo từ xa (dành cho những người học trực tuyến).

Học liên thông đại học ở đâu ?

 • Hiện nay, có rất nhiều trường đại học trong nước và nước ngoài có tổ chức đào tạo liên thông đại học, trong đó trường đại học Thành Đông cũng thường xuyên hỗ trợ hình thức liên thông , đào tạo đại học hệ văn bằng 2, đại học từ xa..

Tuyển Sinh Liên thông Đại Học chính quy và Học đại học từ xa các mã ngành: 

 • Kế toán
 • Luật – Luật kinh tế
 • Ngôn ngữ Anh
 • Ngôn ngữ Trung
 • Quản trị kinh doanh
 • Quản lý nhà nước
 • Quản trị khách sạn
 • Quản trị du lịch và lữ hành

Trong chặng đường phát triển sắp tới, Trường Đại học Thành Đông mong muốn tiếp tục nhận được sự ủng hộ của các tổ chức, cá nhân và các bạn sinh viên – những người sẵn sàng chia sẻ các giá trị và mong muốn đóng góp vào thành công của trường. Chúng ta hãy cùng nhau xây dựng Thành Đông trở thành một trường đại học đa ngành nghề có chất lượng đào tạo uy tín, xứng đáng là LỰA CHỌN CỦA THẾ HỆ MỚI NĂNG ĐỘNG.

Đăng ký để được phòng tuyển Liên thông Đại Học tại Đại học Thành Đông tư vấn kỹ hơn

Trường đại học Thành Đông tuyển sinh các hệ : Đại học chính quy học tại trường, Đại học từ xa, Liên thông đại học, đại học văn bằng 2, đại học vb2, đào tạo đại học online… Bạn muốn biết thêm chi tiết có thể để lại thông tin đăng ký tư vấn hoặc gọi trực tiếp vào số hotline để được hỗ trợ tư vấn tốt nhất

Thông tin tuyển sinh:

– Đối tượng tuyển sinh: Là công dân Việt Nam tốt nghiệp THPT trở lên, không thuộc diện đối tượng đang trong thời   gian truy cứu trách nhiệm hình sự

– Thời gian đào tạo: Từ 1,5 – 4 năm tùy thuộc văn bằng hiện tại của ứng viên

– Hình thức tuyển sinh: Xét tuyển

–  Văn bằng sau tốt nghiệp: Bằng cử nhân

– Địa điểm nhận hồ sơ: Phòng Tuyển sinh và Truyền thông – Trường Đại học Thành Đông

➤ Hồ sơ đăng ký năm 2023

– Phiếu đăng ký xét tuyển
– Bản sao công chứng học bạ THPT
– Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời
– Bản sao công chứng chứng minh nhân dân, căn cước công dân
– Bản sao công chứng giấy khai sinh
– Các giấy tờ chứng nhận đối tượng, khu vực ưu tiên trong tuyển sinh (nếu có)
– 3 ảnh 3×4, 3 ảnh 2×3

Văn phòng tư vấn tuyển sinh

☎️ VP1: 036 407 1800

☎️ VP2: 0399 680 009

Vp1: 19 Đỗ Xuân Hợp, Phường Bình Trưng Đông, TP.Thủ Đức

Vp2: 323A Lê Quang Định, Phường 5, Q.Bình Thạnh

Fanpage: https://www.facebook.com/ThanhDongUniversityHCM

Bài liên quan: Đại học thành đông, đại học văn bằng 2, đại học từ xa, TRung cấp online

5/5 - (100 bình chọn)

Block "dki-chan-bai-viet" not found

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *