Block "block-chuyen-muc" not found

Ngành kế toán – Ngành HOT được các doanh nghiệp săn đón hàng đầu.

Ngành kế toán

Với thời đại phát triển kinh té mạnh ngày nay, bên cạnh những công nghệ thông tin, du lịch lữ hành, giao thông vận tải đường bộ, truyền tải thông tin… Thì các tổ chức, doanh nghiệp luôn tìm kiếm và săn đón những “kế” toán” ” giỏi. 

Có thể nói rằng ngành kế toán là ngành vô cùng hấp dẫn, chưa bao giờ hạ nhiệt trong ngành kinh tế – ngành không bao giờ bị lỗi thời. Vì sao các bạn thí sinh và bậc phụ huynh có thực sự hiểu ngành kế toán là như thế nào? Học gì? Ra trường làm gì?.

Hãy để ĐẠI HỌC THÀNH ĐÔNG đưa ra những ý kiến ​​nhận định một cách bao quát và dễ hiểu nhất về Ngành Kế toán nhé.

Kế toán công nghiệp

Ngành Kế toán là gì?

 

Để có thế vận hành một tổ chức, doanh nghiệp thì việc cần có một kế toán viên là điều không thể thiếu. Có thể hiểu rằng, “kế toán” là làm những công việc thống kê, lý giải những thông tin về hoạt động kinh doanh, tài chính của tổ chức và doanh nghiệp. 

Chính là ngành thực hiện quá trình tiếp nhận, xử lý và cung cấp thông tin về tài sản, nguồn vốn, dòng tiền trong doanh nghiệp, tổ chức. Từ đó cung cấp những thông tin hữu ích góp phần xây dựng đánh giá quyết định về kinh tế – xã hội hiệu quả trong doanh nghiệp, cơ quan.

 

Ngành Kế toán học những gì?

Với những công việc đặc thù riêng, chương trình đào tạo của ngành kế toán cũng rất đặc biệt và đa dạng. Ngoài những kiến ​​thức về tin học máy tính, ngoại ngữ và những kỹ năng mềm khác. Thì ngành còn đào tạo về các ngành đặc thù riêng của ngành kinh tế có thể kể đến như: 

Và tương tự với nhiều học phần đa dạng khác nữa.

 

Với những thông tin rõ ràng về ngành học như vậy, nhưng quý phụ huynh và thí sinh chắc chắn vẫn chưa thể xác định được sau khi ra trường các em sẽ làm những công việc gì, ngành nghề gì. 

Vì vậy hãy cùng thử tìm hiểu xem nhé.

Ngành kế toán ra trường làm gì?

Với sự phát triển, đa dạng về ngành nghề của xã hội hiện đại ngày nay. Cơ hội nghề nghiệp sau khi tốt nghiệp ngành kế toán là vô cùng lớn. Các tổ chức, doanh nghiệp luôn luôn “đứng ngay tại cổng trường” chỉ đề chờ, săn đón những cử nhân ngành kế toán ra trường.

Ngành kế toán luôn khẳng định được vị trí thế của mình trong thế giới việc làm từ xưa đến nay. Có thể nói đây là ngành chưa bao giờ là hết HOT. Với rất nhiều sự lựa chọn, ngành kế toán sau khi ra trường có thể chắc chắn nhận được các vị trí công việc như:

  • – Chuyên viên kế toán tổng hợp, chuyên viên phụ trách kiểm toán, thuế, tư vấn tài chính,…
  • – Trợ lý kiểm toán của tổ chức kiểm toán;
  • – Các vị trí công vụ như: giám đốc tài chính, phó tổng giám đốc phụ trách tài chính, kế toán trưởng,…
  • – Tự thành lập doanh nghiệp và tìm kiếm những cơ hội kinh doanh riêng cho bản thân;
  • – Giảng viên, cán bộ nghiên cứu tại các trường đại học, cao đẳng, hội đồng nghiên cứu,…

Ngoài trở thành kế toán viên, bạn còn có thể áp dụng những gì được học để làm chuyên viên phân tích tài chính, chuyên viên tư vấn tài chính, kiểm toán viên, chuyên viên tín hiệu và nhiều vị trí cần kiến ​​thức about other money. Mỗi công việc sẽ có một số yêu cầu riêng cũng như mức lương định mức cao nhất nhưng đều có điểm chung là vị trí càng cao thì thu nhập sẽ càng tốt .

 

Trên đây là những thông tin về ngành kế toán được Đại học Thành Đông tổng hợp và trao tặng cho quý vị và các bậc phụ huynh có thể tham khảo và hiểu rõ hơn về ngành học. Nếu có bất kỳ thắc mắc hay sai sót gì về bài viết, xin liên hệ về Phòng đào tạo Đại Học Thành Đông để được hỗ trợ nhiệt tình nhất có thể!!! Xin cảm ơn.

 

 Phòng Đào tạo – Tuyển sinh.
📅Đăng kí xét tuyển vào học trực tuyến.
🌎Website: https://daihocthanhdong-tdu.edu.vn
📤Emai: info.tuyensinhtdu@gmail.com
📍Hotline tư vấn : 0869 560 623 Cô Linh
📍Facebook: https://www.facebook.com/ThanhDongUniversityHCM
🏷Youtobe:https://www.youtube.com/@Thandongdaihoc
🏷Tiktok:https://www.tiktok.com/@ilearning_tdu
🏷Link đăng ký: https://forms.gle/5j72z63EAECWpsy97
🎗️Tuyển sinh toàn quốc – Uy tín- An Toàn – Học I Learning
💧HỖ TRỢ LIÊN THÔNG TRUNG CẤP- CAO ĐẲNG – ĐẠI HỌC
#ilearning #Nguồn #CỬ_NHÂN #hoconline #SDT #thcs #tuyensinh
———————–
🎗️Hot “” Nhận Bổ sung thêm các lớp anh văn bao đậu đầu ra( yêu cầu học thi đầy đủ thi rớt được I Learning hoàn học phí *ưu điểm: hv học thi là đậu sẽ đỡ mất thời gian học thi lại nhiều lần) – Uy tín học viên có thể chụp lại nhé các em .
Gồm các lớp: Toefl iBT , Tiếng nhật( N2,N3,N4,N5), IELTS (thi online úc) Toeic được I learning đăng kí sẵn hv chỉ ôn và thi .”””

5/5 - (100 bình chọn)

Block "dki-chan-bai-viet" not found

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *